Cám ơn quý khách đã truy cập vào website (https://thithunkhoimangden.com). Huệ Tâm Măng Đen (chủ quản thương hiệu và website thithunkhoimangden.com) tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Huệ Tâm thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

1. Thu thập thông tin cá nhân

  • Huệ Tâm sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web. Huệ Tâm thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Huệ Tâm không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại.
  • Huệ Tâm sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, Huệ Tâm sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của Huệ Tâm thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
  • Huệ Tâm có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
  • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được Huệ Tâm lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên Huệ Tâm không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận, những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Huệ Tâm không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của Huệ Tâm.

 

2. Điều lệ khác về thông tin cá nhân

  • Huệ Tâm có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Huệ Tâm cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được thông tin về Huệ Tâm, về website, sản phẩm, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các đại lý nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email Huệ Tâm gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận phản hồi của bạn, Huệ Tâm sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, Huệ Tâm sẽ liên lạc với bạn.

 

3. Đối tác thứ ba

  • Huệ Tâm có thể chuyển thông tin của quý khách cho các công ty khác trong nhóm. Huệ Tâm có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: Huệ Tâm sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Huệ Tâm có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Huệ Tâm có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu Huệ Tâm bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, Huệ Tâm không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc Huệ Tâm được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng Huệ Tâm không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà Huệ Tâm chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

 

4. Quyền lợi khách hàng

  • Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Huệ Tâm sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Huệ Tâm ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.