Hướng dẫn bảo quản, sử dụng sản phẩm & Giải quyết phản hồi khách hàng

1. Hướng dẫn bảo quản, sử dụng sản phẩm

 

  • Thịt hun khói:

Thịt hun khói Huệ Tâm Măng Đen là sản phẩm có thể sử dụng ngay vì đã chín hoàn toàn. Tuy nhiên để ngon hơn, nên làm nóng sản phẩm trước khi ăn. Có nhiều cách để làm nóng sản phẩm: Nướng sơ qua trước khi ăn; Bỏ vào lò vi sóng (làm ướt trước khi bỏ vào để thịt không bị khô) và quay trong 3-5 phút; Áp chảo; Hấp cách thuỷ.

Thịt hun khói Huệ Tâm Măng Đen có thể để môi trường bên ngoài tối đa trong 2 ngày. Trong ngăn mát  tối đa 1 tuần. Để bảo quản lâu hơn, cần để trong ngăn đông tủ lạnh (giữ được 12 tháng).

 

  • Khô Bò:

Để ở nơi khô ráo và thoáng mát, dùng được trong vòng 12 tháng.

 

2. Giải quyết phản hồi khách hàng

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay sau khi nhận. Trong trường hợp sản phẩm có vấn đề, khách hàng phản hồi về chi nhánh, đại lý khách hàng đã đặt hàng hoặc qua số điện thoại 097.555.85I8 hay email thithunkhoimangden@gmail.com trong vòng 12 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm nhận sản phẩm. Huệ Tâm sẽ không xử lý các trường hợp khiếu nại khác ngoài thời gian trên.

Huệ Tâm sẽ xử lý thông tin của khách hàng và phản hồi trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ thời điểm nhận khiếu nại.

Sau khi kiểm tra, xác nhận sản phẩm bị lỗi, Huệ Tâm sẽ hoàn trả sản phẩm mới cho khách hàng. Sản phẩm không được quy đổi thành tiền mặt để hoàn trả. Toàn bộ chi phí vận chuyển do Huệ Tâm sẽ chịu.