FAQ

Giải đáp mọi thắc mắc về thịt hun khói và bò khô Huệ Tâm Măng Đen.

Thịt hun khói Huệ Tâm 100% được làm từ thịt bò cỏ loại 1. Giống bò cỏ nuôi chăn thả từ vùng cao nguyên Kon Tum và Gia Lai cho ra loại thịt săn chắc hơn hẳn những vùng khác. Phần thịt nạc đã được lọc bỏ phần mỡ và gân cơ nên thịt mềm và rất ngon.

Cũng như bò khô Huệ Tâm, thịt hun khói Huệ Tâm là sản phẩm có thể ăn liền. Tuy nhiên, để ngon hơn, bạn nên hấp cách thuỷ, nướng sơ, hoặc bỏ quay ở lò vi sóng 3 phút để sản phẩm nóng, mềm. Sau đó thì xé xợi, chấm với muối kiến hoặc chẩm chéo ăn sẽ rất ngon.

Thịt hun khói Huệ Tâm cũng được làm từ nguyên liệu thịt bò nhưng so với bò khô thì hoàn toàn khác biệt:

Cách chế biến và cách dùng: Thịt hun khói được hun dưới khói bếp tại cơ sở Huệ Tâm, trước khi ăn nên hấp hoặc nướng sơ sau đó thì xé sợi để ăn. Còn Bò khô Huệ Tâm bạn có thể xé túi là có thể ăn ngay.

Cách bảo quản: Thịt hun khói Huệ Tâm được khuyến khích bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh để sử dụng lâu dài hoặc ở ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong thời gian ngắn. Còn bò khô Huệ Tâm bảo quản nơi thoáng mát là được. Lưu ý sản phẩm thịt bò khô sau khi mở túi bạn cũng cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh để sử dụng lâu dài nhé.

Hương vị: Khác với thịt hun khói ngoài thị trường, thịt hun khói Huệ Tâm Măng Đen sử dụng thịt tươi, ướp gia vị tự nhiên còn giữ được nguyên chất ngọt của thịt bò.

Thịt hun khói Huệ Tâm đã có ướp gia vị tự nhiên và dược liệu Măng Đen sau đó hun khói và đóng goi, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm có thể bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh trong 12 tháng vẫn không giảm đi hương vị tự nhiên.

Ở điều kiện nhiệt độ bình thường bên ngoài (sản phẩm chưa mở túi chân không), thịt hun khói Huệ Tâm không nên để quá 10 ngày.

Nếu vận chuyển đi xa, thịt nên được bọc kín, tránh va chạm và bị chèn ép là tốt nhất để giữ được chất lượng sản phẩm cao nhất.

Thịt hun khói Huệ Tâm ướp với gia vị vừa ăn phù hợp với đại đa số khách hàng. Thịt Bò có vị ngọt tự nhiên, mềm, ngọt. Quý khách có thể pha thêm ớt vào muối chấm khi muốn ăn cay.

Thịt hun khói Huệ Tâm cung ứng ra thị trường 2 loại túi: 0.5Kg và 1Kg. Được đóng gói cẩn thận và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt bò khô Huệ Tâm 100% được làm từ thịt bò cỏ loại 1. Giống bò cỏ nuôi chăn thả từ vùng cao nguyên Kon Tum và Gia Lai cho ra loại thịt săn chắc hơn hẳn những vùng khác.

Tại cơ sở bò khô Huệ Tâm, để làm ra được 1 kg khô bò cần trung bình 2,8 kg thịt bò tươi. Vì vậy, giá của khô bò thật thường khá cao nhưng bạn có nhiều trọng lượng để lựa chọn từ 100g tới 1kg khi mua bò khô Huệ Tâm. Với mức giá 200 – 500 ngàn đồng người dùng thường bắt gặp khi chọn mua khô bò, khả năng rất cao đó là khô bò giả, thường làm từ thịt heo.

Bò khô Huệ Tâm được làm từ nguyên liệu là thịt bò bỏ tươi nguyên. Gia vị sử dụng 100% hoàn toàn tự nhiên + với dược liệu từ núi rừng Măng Đen nên cho ra hương vị rất đặc trưng, khó làm giả được.

Khô bò giả sử dụng hương liệu để đánh lừa vị giác của người dùng, mùi gia vị thường rất nồng để lấn át mùi của thịt heo hay gà… Thịt ăn thường kém dai, thậm chí thịt bở, không có độ xớ, vị ngọt đặc trưng của thịt kém mà thay vào đó là vị ngọt của đường và hương liệu.

Thịt hun khói và bò khô Huệ Tâm giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán tiền khi nhận hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Quý khách có thể đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi qua các hình thức:

»  Đặt hàng qua điện thoại: 097-555-85I8

»  Đặt hàng qua website: https://thithunkhoimangden.com và https://ghienthit.com

»  Đặt hàng trực tiếp:

 • Tại Kon Tum: Chợ Kon Plông, Khu du lịch Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
  Điện thoại: 097-555-85I8
 • Tại TPHCM: Lô 1, Cư Xá Thanh Đa, P27, Q Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 097-555-85I8

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán tiền khi nhận hàng.

 • Khách hàng ở TP.HCM: Nhận hàng sau 30 phút – 1 tiếng từ khi đặt hàng.
 • Khách hàng tại Măng Đen, Kon Tum nhận hàng sau 30 phút kể từ khi đặt hàng.
 • Khách hàng ở các tỉnh thành còn lại: Nhận hàng sau 2-4 ngày tuỳ theo đơn vị vận chuyển.
 • Số điện thoại đặt hàng: 097-555-85I8

Thịt hun khói và bò khô Huệ Tâm giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi. Quý khách có thể đặt hàng và tuỳ chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.

Bạn có thể thanh toán online qua một trong những tài khoản sau:

 • Momo: Lê Hữu Tâm. Số tài khoản: 091339OOO8
 • Ngân hàng Quân Đội – MB Bank. STK: 091339OOO8

Vui lòng điền thông tin mã đơn hàng vào nội dung chuyển khoản để chúng tôi xác nhận đơn hàng nhanh chóng. Cám ơn quý khách!

Cơ sở thịt hun khói Huệ Tâm Măng Đen luôn có chính sách nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết chất lượng thịt hun khói và thịt bò khô của chúng tôi luôn có chất lượng dẫn đầu và vượt trội. Từ tháng 1 năm 2015, Huệ Tâm thực hiện chương trình 1 đổi 1 dành cho khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi trong trường hợp sản phẩm mua gặp vấn đề về chất lượng.

Trong mọi khâu chế biến và bảo quản, chúng tôi luôn làm đúng quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế nếu có điều đáng tiếc sảy ra gây sản phẩm không được như ý đó là điều đáng tiếc và nằm ngoài mong muốn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hạn chế hết sức để điều này không sảy ra, trong trường hợp quý khách hàng cảm thấy có điều sảy ra bất thường khi mua sản phẩm của chúng tôi về, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm ngay cho quý khách.

Quy định đổi trả được áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm tại cơ sở Huệ Tâm Măng Đen.

Thời gian nhận phản hồi:

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt. Mọi sự khiếu nại về chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi chậm nhất là 6 tiếng đồng hồ kể từ lúc Quý khách nhận được hàng.

Quy định nhận đổi trả hàng:

Quý khách phải bảo đảm hàng lỗi đúng là hàng của cơ sở thịt hun khói Huệ Tâm để chúng tôi đối chiếu. Như giữ lại bao bì, thịt, muối…

Thời gian phản hồi chậm nhất là 6 tiếng từ lúc nhận được hàng.

Sản phẩm thịt hun khóithịt bò khô không đạt được hơn 80% các tiêu chuẩn chất lượng thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không hề chịu thêm bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào.

Ví dụ:

– Thịt ăn có vị chua.

– Thịt mùi ôi thiu.

Bạn có thể gửi trả sản phẩm thông qua đường bưu điện hoặc các đơn vị dịch vụ vận chuyển.

Địa chỉ gửi trả sản phẩm: Cơ sở thịt hun khói Huệ Tâm

Địa chỉ: Chợ Kon Plông, Khu du lịch Măng Đen, Kon Plông, Kon Tum
Điện thoại: 097-555-85I8

Thông tin phản hồi quý khách vui lòng liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của thithunkhoimangden.com theo số điện thoại: 097-555-85I8

Đội ngũ chăm sóc khách hàng!

Bạn có câu hỏi nào không?

Huệ Tâm vẫn cần rất nhiều góp ý của khách hàng để ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn. Mọi đóng góp và thắc mắc, bạn click vào link bên dưới và gửi cho Huệ Tâm nhé.

GÓP Ý