Sum Villa – Homestay Măng Đen

sum villa măng đen

Sum Villa – Nơi dừng chân của những con người “Khác Biệt”.

“Khách của Sum Villa ra đường là người ta biết liền anh à”. Đó là câu nói vui của Sum, chủ của Sum Villa, một anh bạn trẻ đầy bản lĩnh và đa tài.

Đến với Sum Villa là những con người như vậy, họ tự túc trong mọi việc, từ nấu ăn, giặt đồ, rửa chén bát, đến việc tự mang theo đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm… ở đây không phục vụ bạn những thứ đó. Thứ mà Sum muốn mang đến cho bạn là một ngôi nhà, nơi đó có những thứ thân quen của bạn, những thứ bạn sử dụng hằng ngày và được mang theo, nơi đó có sự thoải mái, ấm cúng và bình yên. Mọi người coi đây như nhà của mình và được quan tâm đối xử như những người trong gia đình với nhau.

Như bạn thấy trong hình ảnh mà mình đưa lên. Sum có các loại phòng đơn, đôi, dorm và ấn tượng nhất với mình là căn bungalow nằm đơn độc trong góc vườn được đặt cái tên là “ Xó “, với vẻ bề ngoài tầm thường đến ko thể tầm thường hơn, nhưng mình đã thật sự choáng bởi nội thất bên trong. Với diện tích chỉ 18m2 nhưng được Sum tự thiết kế và trang trí một cách rất hợp lý. Mặt trong là bức tường bằng kình view ra rừng thông phía sau làm mình có cảm giác được gần gũi vơi thiên nhiên hơn bao giờ hết. Thật sự mình cũng rất muốn một lần trải nghiệm trong căn phòng này, chắc chắn sẽ là khoảng thời gian rất tuyệt. Chưa kể mọi phần mộc bên trong căn phòng đều do Sum tự tay làm, như ở trên mình đã nói thì cậu ấy thật sự là một chàng trai rất đa tài và lại còn rất có gu thẩm mỹ nửa.

Hai vợ chồng nhà Sum chính là một trong những người tiên phong đầu tiên làm homestay ở Măng Đen. Trong khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng các bạn ấy thật can đảm và rất có chính kiến. Dám đi ngược lại với tất cả để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình, không ngại một Măng Đen chưa có gì, chưa đầy đủ, một Măng Đen mà cách đây 3 năm còn rất hoang sơ và chưa ai biết đến.

Sum villa là vậy đấy, rất khác biệt cũng rất “Măng Đen”. Nếu bạn cũng thích trải nghiệm một chuyến đi đầy thú vị thì đừng quên Sum nhé. Và Sum villa cũng còn rất nhiều cái hay ho đang đợi bạn khám phá đấy!

sum villa măng đen
sum villa măng đen
sum villa măng đen
sum villa măng đen
sum villa măng đen
sum villa măng đen
sum villa măng đen
sum villa măng đen

Tác giả: Trần Quân | Review Măng Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.