Xe Phượng Thu Măng Đen

Xe Phượng Thu (Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen) xuất phát từ Hộ kinh doanh vận tải cá thể, việc kinh doanh vận tải chủ yếu quy mô nhỏ, lẽ và phụ thuộc. Với Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại để đầu tư, kinh doanh, mua bán, học tập, du lịch, thăm hỏi, giao lưu… ngày càng tăng là tất yếu. Bên cạnh nhu cầu đi lại ngày một tăng, do đời sống vật chất cao lên nên yêu cầu về chất lượng của phương tiện vận chuyển, chất lượng của dịch vụ vận chuyển đòi hỏi phải đáp ứng ngày càng cao hơn và khắt khe hơn. Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen nhận thấy nhu cầu kinh doanh cần phải mở rộng và phát triển mang tính bền vững và ổn định lâu dài.

Xe Phượng Thu Măng Đen

Sự ra đời của Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đã thực sự mang lại luồng sinh khí mới cho hoạt động vận chuyển hành khách đường dài của tỉnh Kon Tum vốn sở dĩ rất yếu kém và lạc hậu trong những năm trước đây. Qua đánh giá của dư luận nhân dân trong và ngoài tỉnh sau khi đi xe khách chất lượng cao đều khẳng định đây là loại phương tiện tốt, chất lượng phục vụ và độ an toàn cao.

Bước đầu thành lập Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen còn gặp nhiều khó khăn, vì công ty mới đi vào hoạt động nên phải đầu tư nhiều cho việc kinh doanh như: Cơ sở vật chất, nhân lực, mở rộng tìm kiếm địa bàn hoạt động, huy động vốn…. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, nỗ lực của Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen cùng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề đã giúp Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng về mọi mặt.

Từ khi thành lập đến nay không những vẫn đứng vững trên thị trường, ngoài ra Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đã phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải lớn trong tỉnh cũng như trong khu vực. Bên cạnh đó Công ty còn thiết lập nhiều đại lý đại diện đặt nhiều nơi trên địa bàn trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dể tiếp cận, giao dịch với doanh nghiệp một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Ngoài việc duy trì, mở rộng thêm các tuyến đường liên tỉnh, Hợp Tác Xã Vận Tải Phượng Thu Măng Đen đang có hướng phát triển sang thị trường quốc tế (lào).

Xe Phượng Thu Măng Đen
Xe Phượng Thu Măng Đen

Lộ trình:

 • Tuyến: TP. HỒ CHÍ MINH – KON TUM, MĂNG ĐEN. giá vé 270k (giá vé có thể thay đổi tuỳ thời điểm)
 • Tuyến: ĐÀ NẴNG – KON TUM – MĂNG ĐEN. giá vé 200k (giá vé có thể thay đổi tuỳ thời điểm)
 • Tuyến MĂNG ĐEN, KON TUM đi các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Vĩnh Phúc và ngược lại.

Tổng đài đặt vé và gửi hàng: 0949 839 839 – 0985 729 777 – 0963 51 54 57

Văn phòng:

 • VP 1: 31 Bùi Thị Xuân, TP Kon Tum
 • VP 2: 134 Trần Văn Hai, TP Kon Tum
 • Vp 3: 23 Nguyễn Sinh Sắc, TT Măng Đen, Huyện Kon Plông,
 • Tại Bến xe Miền Đông quầy vé số 15, xe đậu dãy số 3 – ô A15
 • Tại Đà Nẵng: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Xe Kon Tum đi TP HCM: 0949 839 839 (Zalo, Viber)
 • Xe Kon Tum đi Miền Bắc: 0985 729 777
 • Xe Kon Tum đi Đà Nẵng: 0963 51 54 57

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.