Chèo sup ở Măng Đen

Chèo SUP ở Măng Đen là một trải nghiệm thiên nhiên thú vị khi đến du lịch Măng Đen. Đây là loại hình bạn nên thử khi thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt diệu của Măng Đen, được ví là Đà Lạt thứ hai này.

Măng Đen không chỉ là vùng đất du lịch mới nổi của du lịch Tây Nguyên, nơi đây còn là vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Vậy ngoài ngắm cảnh ra, bạn có thể trải nghiệm thêm hoạt động gì khi đến hồ nước này? Hãy để Huệ Tâm giới thiệu đến bạn trải nghiệm chèo SUP ở Măng Đen nhé.

Một đứa trước đây chưa hề biết chèo sup khi tham gia bộ môn này thấy dễ vô cùng. Ngoài chèo ngắm cảnh ruộng lúa thì cảm giác được nằm trên sup thả trôi trên dòng nước cũng thú vị không kém.

Mới vào thì mình sẽ được học kỹ thuật chèo sup cơ bản nếu chưa biết chèo. Chèo xong lên còn được thưởng thức cafe xịn nữa.

Buổi chèo sup kéo dài khoảng 3-4 tiếng tuỳ sức chơi. Địa điểm mình được chèo là dọc bờ ruộng như ảnh. Ở đây mình có thể ngắm nhìn nhiều khung cảnh đẹp.

Nước chảy khá nhẹ nên nếu có trẻ em hoặc những người mới chơi khá an toàn. Khoảng đường chèo là khoảng 2km. Đi gặp trời nắng thì lúc đầu sẽ hơi oi, nhưng một lúc khi chèo và nghịch nước thì quên luôn nắng nóng là gì. Chụp lên hình còn siêu đẹp nữa.

Trải nghiệm chèo sup tại Măng Đen và góp phần gây quỹ trồng rừng.

Liên hệ

  • Zalo: 0949083173
  • Điện thoại: 0336222197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.