Khách sạn Măng Đen Xanh

Khách sạn Măng Đen Xanh

Măng Đen Xanh – Một chiếc khách sạn nằm trong top Xanh Sạch Đẹp

(Reviewed by Nguyễn Thu Hà )

Hi, xin chào lại là mình đi review dạo đây, thực ra thì chuyên mục lần này là dành cho những ai cảm thấy mình muốn lưu trú ở Măng Đen với sự sạch sẽ, tiện nghi, riêng tư, kín đáo, sang chảnh, không muốn người phạm ta mà ta cũng m.é.o phạm người thì đọc tiếp nha.

Là nơi lưu trú dễ tìm, dễ nhìn, dễ quẹo lựa, khách sạn Măng Đen Xanh địa chỉ 28 Phạm Văn Đồng nằm trên quốc lộ 24 chạy qua. Ngay trung tâm thị trấn Măng Đen, kế bên là hằng hà sa số các khách sạn, homestay khác nhưng Măng Đen Xanh vẫn có vị trí riêng trong lòng du khách và khách đã từng lưu trú.

Lý do nó có vị trí riêng là khi đến đây quẹo vào ngay cổng thấy nguyên tảng đá ”siêu to khổng lồ” sơn màu xanh rì lại ghi thêm chữ “Măng Đen Xanh” nữa. Tiếp tục bước vào nhìn sẽ thấy nguyên căn villa xênh đẹp sơn màu trắng nhìn soang choảnh thì chính là hắn đó.

Khách sạn Măng Đen Xanh có các phòng trong nhà dành cho du khách nào thích ngủ trong nhà :vv và các phòng bungalow bên ngoài dành cho du khách nào muốn ngủ bên ngoài :vvv. Nói đùa thôi chứ các phòng trong nhà sẽ tiện hơn cho các nhóm bạn các gia đình đông người khi đi chơi mà vẫn muốn ở gần bên nhau hơn. Còn các phòng bungalow bên ngoài nó sẽ riêng tư hơn nên có thể dành cho các cặp đôi hay các nhóm bạn có đôi hơn. Còn ai một mình mà không sợ cô đơn nhưng muốn ở bungalow thì ở thôi.

Khách sạn Măng Đen Xanh
Khách sạn Măng Đen Xanh
Khách sạn Măng Đen Xanh
Khách sạn Măng Đen Xanh
Khách sạn Măng Đen Xanh
Khách sạn Măng Đen Xanh

Ờ rồi thì nói một vòng chỗ này có gì đặc biệt để viết review thì đây là những điểm mà mình và bạn mình đánh giá cao nó.

1. Dễ tìm, dễ nhìn, dễ đi chơi: 8/10
Vị trí khách sạn cũng là một lợi thế, vì nằm ngay quốc lộ 24 mà còn ngay trung tâm thị trấn nên khá tiện để du khách ghé qua lưu trú và thăm thú Măng Đen.

2. Xanh: Cảnh quang thoáng đãng, không bị bí bách: 9/10
Bạn nào sợ côn trùng, sợ mưa gió bão bùng vẫn an tâm ngủ ngon nhất là thèm ở bungalow thì có thể yên tâm chọn ở nha. Nệm êm, toilet sạch là điều mà ai đi du lịch cũng cần. Phòng sạch tinh tơm như vừa mới “giặt”.

3. Sạch” 9/10
Măng Đen Xanh hoàn toàn đủ tiêu chuẩn check in “được mắt, sạch sẽ, gọn, chịu” như không vướng bụi trần vì từ chỗ vào cổng đến chỗ vào phòng đều không dính chi nào bụi luôn 😁, thích hợp với các quý khách nào thích sự sang chảnh cho việc mặc đầm mặc váy mang cao gót,….

4. Đẹp, sang choảnh và tiền nào của đó 😁: 9,5/10
Không như trong tưởng tượng của nhiều khách sạn khác ở đây, cảnh quang ban công đều rất thoáng, rảnh rảnh lôi điện thoại ra chụp hoa cỏ mùa xuân rồi đu xích đu gì đó thì cũng được luôn. Riêng mình khi đi du lịch mình cũng hay chọn những nơi hoặc những phòng có ban công, cửa sổ, sảnh đẹp hổng biết bị sao nhưng mình thích sự thoáng thoáng đó, nhiều khi chi thêm tiền vì để ngó qua mấy cảnh đó khoảng chừng là 3s =)))

À mà đến mùa hoa dẻ hoa sồi ngắm cảnh từ view “mặt tiền”phía sau villa nhà Măng Đen Xanh là còn bao đẹp luôn.

Ngoài ra khi bạn ghé đây có khi sẽ gặp một chị quản lý kiêm lễ tân ở đây siêu quyền và nội lực luôn, mình bị quá là ấn tượng với chị luôn, ghé hên thì gặp chị rồi cảm nhận nha hehe.
Vậy đó, nếu có dịp đến Măng Đen cùng người thân, bạn bè, người yêu mà thích tiện nghi xanh sạch đẹp thì bạn có thể chọn ghé thử Măng Đen Xanh nhé, biết đâu lại tìm thêm được một nơi lưu trú yêu thích nữa!

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.